wk dota 2 Thể thao giả tưởng hàng ngày: Chiến lược chung

Chiến lược thể thao giả tưởng hàng ngày

DFSS
Thật khó khăn khi nghĩ rằng những người có kỷ lục theo dõi mạnh mẽ về các cuộc thi giả tưởng kéo dài mùa giải sẽ có thể sử dụng trải nghiệm này để đánh giá các trò chơi giả tưởng hàng ngày.Tuy nhiên, bạn chỉ cần nhìn vào số lượng lớn các cựu chiến binh tưởng tượng, những người thường xuyên làm sạch đồng hồ của họ trong các cuộc thi hàng ngày, để thấy rằng DFS là một động vật hoàn toàn khác khi so sánh với các cuộc thi tưởng tượng truyền thống.

Trong các giải đấu dài mùa, người chơi có một bản nháp trước khi mùa giải bắt đầu. Ở đây, họ tìm cách chọn những người chơi đang xếp hàng cho các mùa lớn. Quá trình soạn thảo là một điều một lần, làm cho nó cực kỳ quan trọng. Tất nhiên, người chơi có thể thực hiện giao dịch và đón người ra khỏi dây từ bỏ, nhưng phần lớn, ngày của dự thảo là ngày quan trọng nhất của mùa giải.

Những bản nháp dài mùa này hoàn toàn khác với các bản nháp tiêu chuẩn của DFS. Tôi đã sử dụng các dấu ngoặc kép, bởi vì các trò chơi giới hạn lương DFS aren thực sự các bản nháp theo nghĩa truyền thống. Chắc chắn, bạn đã chơi với các đối thủ khác, nhưng họ không chọn từ nhóm người chơi của bạn. Thay vào đó, bạn và đối thủ của bạn có thể phác thảo cùng một người chơi, và thậm chí có thể đưa ra những người dân giống hệt nhau trong ngày. Không có vòng. Chỉ cần có dòng sản phẩm của bạn được điền và dưới mức lương theo thời gian trò chơi, và bạn có thể tham gia hành động.

Cả thể thao giả tưởng hàng năm và hàng ngày đều thuộc chiếc ô thể thao giả tưởng, nhưng từ một ý nghĩa thực tế, có một vài điểm tương đồng. Người chơi được chọn trong các trò chơi hàng ngày sẽ làm hoặc phá vỡ bạn vào bất kỳ ngày hoặc tuần nào, nhưng đến vào ngày hôm sau, bạn chỉ cần nhấn nút đặt lại và bắt đầu lại.

Không có ủy viên hoặc quản lý giải đấu trong DFS. Chọn một đội hình chiến thắng, đánh bại đối thủ của bạn và lấy phần tiền mặt của bạn.

Tìm kiếm giá trị

Bất kể DFS nào thể thao mà bạn đang cố gắng vượt trội, mục tiêu vẫn giữ nguyên - tìm kiếm giá trị. Các trang web DFS sẽ cập nhật mức lương dựa trên các màn trình diễn người chơi gần đây, các trận đấu và các yếu tố khác. Về cốt lõi, Daily Fantasy là về việc tìm kiếm những người chơi, người sẽ ghi điểm tốt, nhưng người cũng sẽ có giá thấp hơn so với các lựa chọn rõ ràng hơn (và do đó có giá cao).

Điền vào đội hình giới hạn lương của bạn có thể khó khăn, hoặc gần như không thể nếu bạn đi theo những người chơi có giá cao-nếu mọi người có thể đủ khả năng cho một đội đầy siêu sao, sẽ có ít kỹ năng hoặc thử thách. Thay vào đó, nếu bạn muốn kết hợp một số người chơi có giá cao, bạn sẽ cần tìm những món hời ở nơi khác để giải phóng tiền mặt.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể thử chi tiêu ít hơn cho các vị trí yếu hơn của người Hồi giáo - những vị trí có xu hướng ghi được rất ít điểm - và thay vào đó, hãy tải lên những người có khả năng thưởng cho bạn một số điểm. Một trong những vị trí như ngắn hạn hoặc người bắt bóng trong bóng chày, hoặc kết thúc chặt chẽ trong bóng đá, có thể giải phóng tiền cho các mục tiêu có giá cao hơn.

Khi tôi nói Punt, tôi không có nghĩa là ngẫu nhiên chọn một người chơi giá thấp hoặc ai đó sẽ không nhận được thời gian chơi. Thay vào đó, hãy tìm kiếm giá trị giữa những người chơi có giá thấp đến trung bình. Tất nhiên, chọn giá trị nên là trung tâm của bất kỳ chiến lược chiến thắng nào. Và thay vì chọn một hỗn hợp các vị trí ghi điểm thấp giá cả và các đinh tán trả lương cao giá cao nhất, bạn có thể chỉ muốn tìm kiếm giá trị trên bảng.

Có một số lý do tại sao một người chơi có thể đột nhiên trở nên có giá trị hơn, nhưng lý do phổ biến nhất là một chấn thương trong đội nâng người chơi đó lên một vai trò nổi bật hơn. Những gì bạn đang tìm kiếm là những màn trình diễn được cải thiện hoặc triển vọng mà thiên đường đã được phản ánh trong giá cả.

Có thể có các biến thể lớn giữa các trang web về giá cả, vì hầu hết các trang web sử dụng các phương pháp khác nhau để tính toán số liệu của chúng. Và một số trang web cập nhật giá trị của họ thường xuyên, trong khi những trang khác dường như có thể đi trong nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần mà không thay đổi. Đây là một cái gì đó để theo dõi.

Ví dụ, DRAFTSTREET thường được gọi là một trong những trang web sắc nét nhất liên quan đến giá của chúng. Họ cập nhật giá nhanh chóng trên hầu hết các môn thể thao, bao gồm cả NBAMLB, trên cơ sở hàng đêm. Nó cực kỳ quan trọng để nhận thấy những thay đổi về giá (hoặc thiếu nó) và tận dụng chúng.

Không nhận thấy giá trị rõ ràng trong nhóm người chơi có thể dẫn đến một thời gian khó khăn, nếu đối thủ của bạn tận dụng nó. Trong lĩnh vực lớn 50/ 50, bạn gần như chắc chắn sẽ có một đêm thua nếu bạn bỏ lỡ những loại người chơi này.

Không có ai chiến lược là một cách chắc chắn để xây dựng một đội hình chiến thắng. Mỗi môn thể thao có các khía cạnh khác nhau để tập trung vào, các số liệu thống kê khác nhau để phân tích và các tài sản vô hình khác. Một hằng số là tìm kiếm giá trị.

Tôi nên sử dụng bao nhiêu đội hình?

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà người chơi có thể hỏi khi họ bắt đầu hành trình vào các môn thể thao giả tưởng hàng ngày. Tôi nên sử dụng bao nhiêu đội hình? Tôi nên thay đổi bao nhiêu dòng? Tôi có nên sử dụng các đội hình khác nhau cho các giải thưởng được đảm bảo (GPP) và các giải đấu lớn hơn khác không?

Trước hết, liên quan đến các giải đấu thực địa lớn hơn, câu trả lời là có tiếng vang. Bạn có thể đạt được mức trần cho đến khi ghi bàn, trong mọi trường hợp, vì vậy, mang lại cho mình nhiều cơ hội sẽ cho bạn cơ hội tốt hơn để kiếm tiền trong các giải đấu lớn này. Nếu có 2.000 người trở lên trong GPP, có 3-4 đội hình trong giải đấu sẽ chỉ tăng cơ hội của bạn.

GPP là một điều, vì chiến lược trong các loại giải đấu này nên là về việc tối đa hóa mặt trái, và đi với một chiến thắng hoặc tiếp cận nhà. Tuy nhiên, trong các cuộc thi từ 50/201 hoặc đối đầu (được gọi là trò chơi tiền mặt), mục tiêu rất khác nhau.

Trong những sự kiện này, mục đích rất đơn giản - hoặc đánh bại đối thủ của bạn, hoặc kết thúc trong top 50% của giải đấu. Kết quả sẽ là bạn tăng gấp đôi tiền của mình, hoặc bạn mất cổ phần của mình. Bạn không nhận được lợi nhuận cao hơn từ việc tăng điểm cao nhất, hoặc để giành chiến thắng bằng một biên độ lớn. Bạn chỉ cần thắng hoặc bạn thua.

Trong các trò chơi tiền mặt, bạn muốn cho mình một sàn điểm đẹp, trong khi tập trung ít hơn vào mặt trái. Mục tiêu của bạn chỉ là kiếm tiền, không đánh Lightning trong một chai và giành chiến thắng bằng hai chữ số. Tập trung vào những người chơi hiếm khi có màn trình diễn tồi và những người có màn trình diễn cơ bản nhất quán. Tùy thuộc vào môn thể thao này, loại người chơi này sẽ được tạo thành từ những phẩm chất khác nhau. Chúng tôi đi qua các chiến lược cho tất cả các môn thể thao chính trên trang đích DFS của chúng tôi.

Bạn có nên tạo nhiều đội hình cho các trò chơi tiền mặt? Những người chơi hàng đầu trong ngành có thể khác nhau về vấn đề này, nhưng hầu hết họ chỉ sử dụng một dòng cho các trò chơi tiền mặt. Điều này cho phép họ tối đa hóa mặt trái của họ trong các đầu và 50/50, nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng là chiến lược tối ưu cho mọi người chơi. Hãy nhớ rằng những người chơi này là giới thượng lưu của cộng đồng DFS và có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh - những người bắt đầu sự nghiệp DFS của họ đang ở trong một tình huống rất khác.

Như trong GPP, đội hình của bạn trong các trò chơi tiền mặt nên liên quan đến số lượng người chơi mà bạn đang xem xét ngày hôm đó. Nếu bạn thích một lựa chọn khá nhỏ của người chơi, một đội hình cho các trò chơi tiền mặt có thể sẽ là trò chơi tối ưu. Tuy nhiên, nếu bạn đang xem xét rất nhiều người chơi từ nhóm và giá trị nhiều người chơi có giá tương tự, nhiều đội hình có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn đặt các giá trị tương tự trên một loạt người chơi, sẽ rất ít để chỉ lấy một và sử dụng một người chơi đơn đó trên tất cả các đội hình của bạn. Nếu bạn thích nhiều người chơi vào ngày cụ thể đó, hãy lan truyền chúng xung quanh và tạo ra nhiều đội hình. Điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội lớn hơn để đánh nó lớn với một số đội hình của bạn, và đã giành chiến thắng để bạn đặt tất cả trứng của bạn vào một cái giỏ mà bạn đã hoàn toàn thuyết phục sắp bắt đầu.

Sử dụng nhiều đội hình trong các trò chơi tiền mặt sẽ làm giảm nguy cơ bị phá vỡ, nhưng cũng sẽ làm giảm lợi nhuận tổng thể tiềm năng của bạn. Nếu mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là ở lại trong hành động và xây dựng ngân hàng của bạn từ từ, chiến lược này có thể là một điều rất tốt.

Tận dụng tiền thưởng

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người chơi mới, nhưng ngay cả các chuyên gia tưởng tượng hàng ngày ưu tú không nên từ chối tiền miễn phí. Những ngày này, mỗi trang web tưởng tượng hàng ngày cung nước chủ nhà world cup cấp một số hình thức tiền thưởng tiền gửi. Nhiều người cũng cung cấp một số loại chương trình VIP/khách hàng thân thiết thưởng cho những người đánh bóng khi họ chơi và chi tiêu nhiều hơn.

Nếu bạn có đủ khả năng, nhận được tiền thưởng tiền gửi tối đa. Vì vậy, nếu, ví dụ, một trang web cung cấp tiền thưởng tiền gửi 100% cho số tiền lên tới $ 600, bạn nên gửi chính xác $ 600. Tiền thưởng thường mất một thời gian để xóa, nhưng họ nước chủ nhà world cup có thể tiết kiệm cho người chơi một số tiền lớn trong phí cuộc thi.

Những điều này có vẻ không nhiều trên cơ sở mỗi trò chơi, nhưng các khoản phí như vậy có thể tăng thêm hàng ngàn đô la theo thời gian và là một trở ngại lớn để rõ ràng khi cố gắng đạt được lợi nhuận của DFS.

Ngoài tiền thưởng tiền gửi, hầu hết các trang web cũng sẽ cung cấp tiền thưởng tải lại. Những điều này hầu như luôn luôn trùng với sự khởi đầu nước chủ nhà world cup của một mùa giải, chẳng hạn như ngày khai mạc ở MLB, hoặc NFL Kickoff. Luôn tận dụng tiền thưởng tải lại, bất kể số dư tài khoản của bạn lớn như thế nào.

Sự khác biệt giữa các trang web

Chiến lược cho mỗi môn thể thao phụ thuộc rất nhiều vào các quy tắc ghi điểm, cùng với giá của người chơi tại mỗi trang web.

Chẳng hạn, một số trang web là điểm mỗi lần nhận (PPR) trong NFL, có nghĩa là người chơi có được một điểm đầy đủ cho mỗi lần tiếp nhận trong khi các trang web khác chỉ có thể thưởng cho một nửa điểm cho tiếp nhận. Điều này làm cho những người nhận sở hữu, những người nhìn thấy rất nhiều mục tiêu có giá trị hơn một chút so với những người cần phá vỡ một trò chơi lớn để đạt được giá trị của chúng.

Đây chỉ là một ví dụ; Có sự khác biệt trong mỗi môn thể thao được cung cấp. Điều này cũng vậy cho giá cả.

Chúng tôi đã chạm vào điều này ở trên, nhưng làm thế nào các trang web giá trị người chơi có thể thay đổi mạnh mẽ. Một số trang web có thể có một người ném bóng bắt đầu ace hoặc tiền vệ ngôi sao có giá trong top ba trong khi một người khác có thể anh ta là 9thứ tự hoặc 10thứ tự Người chơi đắt nhất ở vị trí đó.

Nếu bạn chơi tại nhiều trang web, (và bạn nên), điều hoàn toàn quan trọng là phải nhận thức được sự khác biệt về giá. Nếu có một người chơi mà bạn thích điều đó cực kỳ bị đánh giá thấp, chơi hầu hết các đội hình của bạn trên trang web đó trong ngày có thể đáng để xem xét.

Tôi cũng đề cập rằng DraftStreet dường như có giá cao nhất và nhiều nhất về giá điểm. Điều này có thể được sử dụng để lợi thế của bạn khi đánh giá giá trên các trang web khác. Nó có thể là một loại gian lận của người Viking để xác định xem có giá trị nào có ở nơi khác không.

Quy tắc chấm điểm và giá cả có thể khác rất nhiều từ trang web này sang trang khác. Tận dụng thông tin này là một điều tuyệt đối phải thành công trong các môn thể thao giả tưởng hàng ngày.

Quản lý ngân hàng

Tất cả các lời khuyên được viết ở trên là tuyệt vời nhưng có nghĩa là ít không có quản lý ngân hàng. Không có người chơi DFS nào có thể giành chiến thắng mỗi ngày và thậm chí những người chiến thắng lâu dài sẽ có cơ hội mất nhiều ngày liên tiếp. DFS có thể đặc biệt biến động nếu chơi mỗi ngày và tỷ lệ phần trăm của tài khoản của bạn để đánh cược tại một thời điểm nhất định là một chủ đề được tranh luận sôi nổi trong cộng đồng DFS.

Đầu tiên, chúng tôi cần thiết lập số tiền ngân hàng thực sự của bạn. Giả sử bạn gửi số x vào một trang web DFS và quyết định rằng nếu bạn mất số tiền đó, bạn sẽ hoàn thành cho mùa giải. Nó chỉ có ý nghĩa rằng bạn sẽ muốn bảo thủ hơn với số tiền bạn có nguy cơ mỗi ngày.

Nếu bạn quyết định bạn có thể thêm tiền vào ngân hàng của mình và đang tìm cách vui chơi với DFS trong khi vẫn cho mình cơ hội để kiếm lợi nhuận - bạn có thể tích cực hơn một chút.

Hầu hết các cầu thủ chuyên nghiệp đều ủng hộ rủi ro không quá 10% tổng số ngân hàng của bạn trong một đêm nhất định. Các trò chơi bạn chọn để chơi cũng tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn là một người chơi GPP thời gian lớn, ngân hàng của bạn sẽ biến động hơn. Vì vậy, có thể tốt hơn để rủi ro tỷ lệ phần trăm thấp hơn 10%. Tuy nhiên, nếu bạn chủ yếu là một người chơi trò chơi tiền mặt (H2H và 50/201), bạn có thể có sự ổn định hơn và khả năng giành chiến thắng một cách nhất quán nếu bạn có lãi.

Loại người chơi bạn đang có và các cuộc thi bạn quyết định chơi là tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn không nên mạo hiểm hơn 10% ngân hàng của bạn trong một ngày của các cuộc thi. Điều quan trọng nhất cần nhớ là luôn luôn hoạt động. Nếu bạn là một người chơi có lợi nhuận, không bao giờ mạo hiểm quá nhiều mà cuối cùng bạn có thể đặt mình bên lề, bất kể bạn thích đội hình của mình đến mức nào.

Tóm lại là

Lời khuyên ở trên chỉ là một điểm khởi đầu cho sự nghiệp tưởng tượng hàng ngày của bạn, và nó chỉ làm trầy xước bề mặt. Xây dựng một đội hình chiến thắng không phải là khoa học tên lửa, nhưng nó cần rất nhiều công việc khó khăn và toàn bộ các biến số khác nhau tùy thuộc vào trang web và thể thao của bạn. Chúng tôi đi vào từng môn thể thao sâu hơn nhiều với các hướng dẫn cụ thể thể thao của chúng tôi trên DFS.

Bộ chọn SBO.NET BOOKIE

Bộ chọn Bookie của chúng tôi được thiết kế để tìm nơi hoàn hảo để bạn đặt cược. Chỉ cần trả lời một vài câu hỏi nhanh và chúng tôi sẽ chọn người cá cược trực tuyến tốt nhất cho bạn.

  • Chỉ 30 giây để hoàn thành
  • Chỉ các trang web an toàn và an toàn
  • Nghiên cứu bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi
Hãy bắt đầu!
1 Thiết bị ưa thích của bạn là gì?
Máy tính để bàn Máy tính để bàn
Máy tính bảng Máy tính bảng
Di động Di động
Quay lại
Chỉ các trang web cá cược được xác minh